ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - TÀI CHÍNH HÀ NỘI

LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2020-2025

Từ ngày 06-07/5/2020, Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XV Nhiệm kỳ 2020-2025 đã được diễn ra trọng thể tại Hội trường lớn - Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Hà Đông cùng các đại biểu trong Tổ công tác số 4 của Quận ủy.

Đại hội đã kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV; kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa XIV…

Đại hội đã nhất trí nhận định: Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ đã không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo; tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, tăng cường tinh thần tự lực, tự cường, đoàn kết và thống nhất để vượt qua nhiều khó khăn, thách thức hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ XIV;

Đại hội đã xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội trong nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “Đoàn kết, tự chủ, đổi mới, phát triển", trong đó mục tiêu xuyên suốt nhiệm kỳ là: tiếp tục lãnh đạo toàn trường phát huy sức mạnh đoàn kết, quyết tâm phấn đấu xây dựng Đảng bộ nhà trường trong sạch vững mạnh; lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, giữ vững hình ảnh và những giá trị cốt lõi của nhà trường; xây dựng nhà trường theo hướng tự chủ, đổi mới toàn diện để đẩy lùi khó khăn, vượt qua thách thức, sẵn sàng thích ứng nhằm ổn định và phát triển nhà trường với diện mạo mới năng động hơn, đa dạng hơn.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tâm đã ghi nhận và biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của Đảng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý Đảng bộ cần chú trọng thực hiện có hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ Đại hội đề ra cho giai đoạn 2020-2025, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ thực hiện lộ trình tự chủ tài chính và thực hiện nhiệm vụ về công tác cán bộ, nhất là xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua danh sách và bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí; đồng thời Ban chấp hành Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội đã họp phiên thứ nhất gồm các nội dung: bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 3 đồng chí; danh sách các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c Vương Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy

2. Đ/c Nghiêm Quốc Vương - Phó Bí thư Đảng ủy

3. Đ/c Nguyễn Ngọc Huyền - Đảng ủy viên

4. Đ/c Bùi Thị Nga - Đảng ủy viên

5. Đ/c Nguyễn Minh Ngọc - Đảng ủy viên

6. Đ/c Đào Thị Oanh - Đảng ủy viên

7. Đ/c Trương Anh Quân - Đảng ủy viên

Trước khi bế mạc, các đại biểu tham dự Đại hội đã được nghe Đoàn Thư ký trình bày Dự thảo Nghị quyết Đại hội và tiến hành thảo luận Chương trình hành động toàn khóa với 7 chương trình trọng tâm. Bản dự thảo Nghị quyết đã được 100% các đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết nhất trí thông qua. Đại hội cũng đã thông qua danh sách và bầu cử đoàn đại biểu của Đảng bộ Trường Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Hà Đông lần thứ XXI.

Qua 2 ngày làm việc, Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “Đoàn kết, tự chủ, đổi mới, phát triển" đã thành công tốt đẹp. Trong bài Diễn văn bế mạc, Đồng chí Vương Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đã cho rằng: "Kết quả Đại hội lần thứ XV của Đảng bộ có ý nghĩa rất quan trọng, mở ra một tầm nhìn mới để xây dựng nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt. Sau Đại hội này, mỗi đảng viên, mỗi Chi bộ cần lan rộng khí thế và ý chí của Đại hội đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động, tạo sự phấn khởi và quyết tâm phấn đấu thực hiện có hiệu quả nghị quyết của Đại hội".

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025:

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Hà Đông phát biểu chỉ đạo và tặng hoa Đại Hội

Đ/c Vương Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phát biểu cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thị Tâm- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Hà Đông

Hình ảnh biểu quyết tại Đại hội

Ban chấp hành Đảng bộ khóa XV ra mắt Đại hội

Bế mạc Đại hội XV - Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội./

Quốc Vương -

prev next

Công tác học sinh - sinh viên