Thông báo về việc tổ chức sinh hoạt lớp học sinh Được viết ngày Thứ hai, 13 Tháng 5 2013 03:18

Căn cứ vào tình hình hoạt động thực tế của nhà trường và nội dung Hội nghị cán bộ chủ chốt và giáo viên chủ nhiệm các lớp ngày 09/5/2013 của nhà trường về việc "Bàn về công tác sinh hoạt lớp" đối với các lớp Hệ chính quy học tại trường.

Nhà trường thông báo về việc sinh hoạt lớp của các lớp như sau:

1. Thời gian, địa điểm sinh hoạt lớp:

- Thời gian sinh hoạt lớp: Các lớp tổ chức sinh hoạt thường kỳ vào tiết 04 ngày thứ 2 hàng tuần.

- Địa điểm sinh hoạt lớp: Tổ chức sinh hoạt lớp tại phòng học của lớp

2. Nội dung sinh hoạt:

- Giáo viên chủ nhiệm chỉ đạo Ban trung tâm lớp, Ban chấp hành Chi đoàn chuẩn bị đầy đủ, kỹ càng nội dung, phương pháp sinh hoạt.

- Lớp trưởng hoặc lớp phó (nếu lớp trưởng vắng mặt) tổ chức điều hành sinh hoạt lớp khoa học, cụ thể, rõ ràng và đạt hiệu quả cao.

- Các ý kiến phát biểu cần đi vào trọng tâm về thực trạng học tập và chấp hành nội quy quy chế của lớp.

3. Yêu cầu:

- Sau khi sinh hoạt, các lớp hoàn thiện biên bản, phiếu chấm điểm thi đua... nộp về phòng Công tác HSSV chậm nhất vào 9h00’ ngày thứ 3 hàng tuần.

- Học sinh không tham dự sinh hoạt lớp, không được tiếp tục học tiết 05 và 06 của lịch học ngày hôm đó (trừ trường hợp có giấy vào lớp của nhà trường).

- Nhận được thông báo này, các phòng, khoa, bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, Ban trung tâm lớp, Ban chấp hành Chi đoàn các lớp và các đơn vị, cá nhân có liên quan tổ chức thực hiện nghiêm túc và có kết quả./.

• tangsach quan.jpg
  • tang sach 35b1.jpg