KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI Ở CHI BỘ VĂN PHÒNG TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ-TÀI CHÍNH HÀ NỘI Được viết ngày Thứ sáu, 05 Tháng 3 2021 09:12

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI Ở CHI BỘ VĂN PHÒNG

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ-TÀI CHÍNH HÀ NỘI

• Bí thư chi bộ: Đào Thị Oanh

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2023 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế -Tài chính Hà Nội lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025 về công tác phát triển đảng viên mới, toàn thể chi bộ Văn phòng và Đảng bộ nhà trường đã xác định việc phát triển đảng viên mới vừa là nhiệm vụ chính trị, đồng thời cũng là khâu then chốt, là chiến lược quan trọng hàng đầu để xây dựng đội ngũ cán bộ của nhà trường có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, qua đó từng bước góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế -Tài chính Hà Nội luôn luôn là đảng bộ hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ gần đây cũng như nhiệm kỳ này đã xác định.

Với tinh thần đó, chi bộ Văn phòng cũng như toàn Đảng bộ luôn luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng, giúp đỡ những quần chúng tiêu biểu của chi bộ và toàn đảng bộ để giúp họ sớm trưởng thành và có thể đứng trong hàng ngũ của Đảng góp phần tăng sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Bằng sự phấn đấu của cá nhân quần chúng và sự giúp đỡ của các đảng viên cũng như sự ủng hộ của các Cấp ủy Đảng, ngày 25/02/2021 của Quận ủy Hà Đông đã ra Quyết định số 449-QĐ/QU về việc kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Thu – nhân viên phòng Tài chính- Kế toán thuộc chi bộ Văn phòng, một trong các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế -Tài chính Hà Nội.

Sáng ngày 05/3/2021, Chi bộ Văn phòng đã làm lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Thu, góp phần nâng số đảng viên của chi bộ lên 10 đảng viên, làm tỷ lệ đảng viên đạt 83,33% số cán bộ, nhân viên của phòng Tổ chức- Hành chính &Quản trị và phòng Tài chính - Kế toán, điều này cũng làm cho số Đảng viên của toàn Đảng bộ đạt tỷ lệ là 92,5% trên tổng số Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Tới dự buổi lễ có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể đảng viên và công đoàn viên thuộc Chi bộ Văn phòng. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Văn phòng đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoàng Thu; đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng với niềm tin mà tổ chức Đảng đã giao cho. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Văn phòng đã phân công đồng chí Phó bí thư chi bộ Văn phòng tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Hoàng Thu trong thời gian dự bị.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, trước chân dung Các Mác, Lê nin và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, trước toàn thể Đảng viên của chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Thu đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh: Bí thư Chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Hoàng Thu, Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và tặng quyển Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam cho Đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Trường TC Kinh tế - Tài chính Hà Nội tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Nhà trường nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

• dh10.jpg
  • tang sach-Sep tuan.jpg