THỰC HIỆN CÔNG ĐIỆN SỐ 19/CĐ-CTUBND NGÀY 21/8/2021 CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI Được viết ngày Thứ hai, 23 Tháng 8 2021 08:44

THỰC HIỆN CÔNG ĐIỆN SỐ 19/CĐ-CTUBND NGÀY 21/8/2021

CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thực hiện Thông báo số 804/TB-KTTC ngày 08/8/2021 của Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế - Tài chính Hà Nội về việc thực hiện Công điện số 18/CĐ-CTUBND ngày 06/8/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Ban Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Trường thực hiện nghiêm túc trong đó tập trung một số nhiệm vụ cụ thể:

- Tiếp tục thực hiện giãn cách toàn xã hội đến 06h00 ngày 06 tháng 9 năm 2021 trên phạm vi toàn Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

- Yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố; triển khai đảm bảo thực chất, hiệu quả, chác chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội theo nguyên tắc người cách ly với người, gia đình cách ly với gia đình, kiên quyết yêu cầu người dân “ai ở đâu thì ở đó” nhằm khống chế sự lây lan, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng và kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trong thời gian giãn cách xã hội.

- Cán bộ, giáo vên, nhân viên và học sinh không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Tuyệt đối chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch của Thành phố. Xác định rõ đây là thời điểm then chốt, quyết định đến hiệu quả công tác phòng, chống dịch, mỗi người dân Thủ đô là một chiến sỹ, mỗi gia đình, tổ dân phố, thôn, xóm, cơ quan... là một pháo đài chống dịch để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

- Bố trí số lượng người làm việc tại Trường: hàng ngày có 01 lãnh đạo Trường và 02 bảo vệ, các đồng chí trực chấp hành nghiêm việc khai báo y tế bằng mã QR Code theo quy định.

- Thực hiện nghiêm túc việc cấp và quản lý giấy đi đường cho người trực, đảm bảo đúng đối tượng và quy định của Thành phố; chịu trách nhiệm trước lãnh đạo Trường và pháp luật trong trường hợp vi phạm quy định nêu trên gây lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

- Chủ động rà soát, đánh giá công tác phòng chống dịch tại đơn vị; chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, nhân lực, trang thiết bị phòng chống dịch đảm bảo hiệu quả; thực hiện tốt theo phương án phòng chống dịch đã xây dựng. Trường đã phối hợp với cơ sở y tế địa phương thông báo, tuyên truyền, tổ chức tiêm vắc xin mũi 1 cho 29/40 cán bộ, giáo viên, nhân viên (có 08 đ/c chưa được gọi tiêm, 03 đ/c đang mang thai/có bệnh nền nên chưa đăng ký tiêm).

- Chủ động theo dõi, nắm bắt thông tin tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thành phố; tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, sẵn sàng mọi tình huống phát sinh; động viên, khen thưởng kịp thời những tổ chức, cá nhân làm tốt công tác phòng, chống dịch; nhắc nhở, phê bình, kiểm điểm, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định. Chấp hành nghiêm chế độ báo cáo theo quy định

BCH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

• CC chung.jpg