Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 Đảng bộ trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội Được viết ngày Thứ sáu, 10 Tháng 4 2015 02:43

Trong 2 ngày 8 và 9/4, Đảng bộ trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2010 - 2015; đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Về dự và chỉ đạo đại hội ,về phía Quận ủy Hà Đông có đồng chí Bùi Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy cùng thành viên Tổ công tác chỉ đạo đại hội số 4 của Quận ủy.

Về dự với đại hội còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường trong các thời kỳ:

Đ/c Vũ Văn Hào; Nguyên Bí thư đảng ủy-Hiệu trưởng

Đ/c Nguyễn Đắc Thung; Nguyên Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng

Đ/c Bùi Quang Hợp; Nguyên Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng

Đ/c Nguyễn Hữu Khiển; Nguyên Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàn

Đ/c Nguyễn Đức Phúc; Nguyên Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể 34 đồng chí đảng viên trong chi bộ đã về dự đông đủ.

Nhiệm kỳ 2010 - 2015, tập thể Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường Trung cấp Kinh tế Tài chính Hà Nội luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đoàn kết thống nhất tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao về trình độ chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. 100% giáo viên có đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường. Triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Hai không” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” của ngành Giáo dục. Thực hiện đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trung học chuyên nghiệp; triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện phân luồng học sinh tốt nghiệp THCS vào học THCN. Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”.

Nhiệm kỳ qua, công tác xây dựng Đảng được Đảng bộ nhà trường quan tâm trên tất cả các mặt tư tưởng, chính trị và tổ chức. Đảng bộ đã triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với khắc phục những khuyết điểm, tồn tại sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng. Nhiệm kỳ 2010 - 2015, Đảng bộ nhà trường kết nạp được 32 đảng viên mới, tổ chức 03 lớp bồi dưỡng kết nạp đảng và thực hiện 25 cuộc kiểm tra giám sát. Vì thế, 5 năm qua, Đảng bộ trường Trung cấp KTTC luôn đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu của Quận ủy. Hàng năm có trên 97% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có hơn 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ trường Trung cấp Kinh tế tài chính khóa XIV đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, lấy tín nhiệm bầu bí thư đảng ủy, Ban chấp hành khóa mới đã họp phiên thứ nhất và bầu chức danh Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy như sau:

1-     Đ/c Vương Anh Tuấn; Bí Thư Đảng ủy- Hiệu trưởng

2-     Đ/c Nghiêm Quốc Vương; Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng

3-     Đ/c Hoàng Trung Thông; Đảng ủy viên- Phó Hiệu trưởng

4-     Đ/c Nguyễn Minh Ngọc; Đảng ủy viên

5-     Đ/c Đào Thị Oanh; Đảng ủy viên

6-     Đ/c Trương Anh Quân; Đảng ủy viên

7-     Đ/c Bùi Thị Nga; Đảng ủy viên

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ quận Hà Đông lần thứ XX gồm 2 đồng chí.

Đại biểu chính thức: Đ/c Vương Anh Tuấn; Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng

Đại biểu dự khuyết: Đ/c Nghiêm Quốc Vương; Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng.

Đại hội kết thúc lúc 16h30 ngày 9/4/2015, 100%đảng viên trong đảng bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2015 - 2020./.

Một số hình ảnh trong đại hội.

Chùm

• bdg.jpg
  • tangsach-vuong.jpg
  • tam83.jpg