Thông tin tuyển sinh K39 hệ chính quy năm 2016 Được viết ngày Thứ tư, 01 Tháng 4 2015 02:08

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2016

Trường Trung cấp Kinh tế -Tài chính Hà Nội (tên gọi cũ: Trường Trung học Kinh tế Hà Tây) là trường Công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường thành lập ngày 20 tháng 11 năm 1961 đến nay đã bước vào tuổi 55. Địa chỉ của trường tại: Số 65, Km 15, Quốc lộ 6, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội (Gần bến xe Yên Nghĩa - Hà Đông – Hà Nội). Webside: www.hefc.edu.vn;  Tel: 0433.533733; 0981230383; 0969877918; 0915226236

Năm 2016, Trường trân trọng thông báo tuyển sinh như sau:

1. Đào tạo trình độ Trung cấp chuyên nghiệp

1.1. Các ngành đào tạo

1.Ngành Kế toán gồm:

+Kế toán Doanh nghiệp;

+Kế toán Hợp tác xã nông, lâm, ngư nghiệp và kinh doanh nghề muối;

+Kế toán đơn vị Hành chính -Sự nghiệp;

+Kế toán XDCB;

+Kế toán Thương mại, dịch vụ;

+Kế toán ngân sách xã , phường...

2.Ngành Tài chính - Ngân hàng gồm:

+Quản lý ngân sách xã, phường;

+Quản lý kinh doanh tín dụng, ngân hàng;

+Tài chính doanh nghiệp;

+Thuế Nhà nước.

3.Ngành Pháp luật.

4.Ngành Kinh doanh thương mại, dịch vụ.

1.2. Mô hình, thời gian đào tạo, đối tượng đăng ký nhập học và quyền lợi của người học

* Mô hình 1: Thời gian đào tạo 3 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành được đào tạo và được đăng ký thi tuyển công chức, viên chức, được học liên thông cao đẳng, đại học hệ chính quy. Trong thời gian học không phải đóng học phí. Thời gian đăng ký nhập học từ ngày 01/02 đến hết ngày 20/12 các năm học. Đặc biệt được miễn tiền ở nội trú.

* Mô hình 2: Thời gian đào tạo 3 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở. Sau khi tốt nghiệp được nhận bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành được đào tạo và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông theo quy định. Trong thời gian học không phải đóng học phí cho chương trình Trung cấp chuyên nghiệpphải nộp học phí cho chương trình học văn hóa phổ thông theo quy định đối như các trường Trung học phổ thông.  Thời gian đăng ký nhập học từ ngày 01/7 đến hết ngày 15/9 các năm học. Học sinh tốt nghiệp được đăng ký thi tuyển công chức, viên chức, được học liên thông cao đẳng, đại học hệ chính quy. Đặc biệt được miễn tiền ở nội trú.

* Mô hình 3: Thời gian đào tạo 2 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương và thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng cho đối tượng đã học xong chương trình Trung học phổ thông nhưng chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành được đào tạo và được đăng ký thi tuyển công chức, viên chức, được học liên thông cao đẳng, đại học hệ chính quy. Thời gian đăng ký nhập học từ ngày 01/02 đến hết ngày 20/12 các năm học. Học phí 80.000đ/tháng/học sinh và hàng năm được xét hưởng học bổng. Đặc biệt được miễn tiền ở nội trú.

2. Đào tạo các loại hình khác.

- Liên kết đào tạo hệ liên thông: Từ Trung cấp lên Cao đẳng; từ Trung cấp lên Đại học, từ Cao đẳng lên Đại học. Thời gian đăng ký dự tuyển liên tục trong năm học.

- Đào tạo cấp chứng nhận hoặc chứng chỉ và mở các lớp bồi dưỡng  ngắn hạn theo chuyên đề về: Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng bán hàng, Kế toán trưởng, Kế toán viên. Thời gian đăng ký dự tuyển liên tục trong năm học.

- Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, giáo viên theo đề án.

Trân trọng thông báo!

Attachments:
Download this file (PhieuDangKyTuyenSinh(THCS-W).pdf)Phieudangkytuyensinh(THCS)[Phiếu đăng ký tuyển sinh (THCS)]361 Kb
Download this file (PhieuDangKyTuyenSinh(THPT-W).pdf)Phieudangkytuyensinh(THPT)[PHiếu đăng ký tuyển sinh (THPT)]445 Kb
Download this file (quyết định về hồ sơ tuyển sinh năm 2015.doc)QuyetdinhHosotuyensinh[Quyeets định hồ sơ tuyển sinh]42 Kb

• tanghoa83.jpg
  • dh10.jpg