Người ta thường nói rằng dầu dừa ép lạnh là tốt nhất trong dầu dừa, nhưng có rất nhiều sự khác biệt trong dầu dừa ép lạnh!
dừa áp suất lạnh
Dầu tốt nhất nên thực hành theo các thủ tục sau: Sử dụng kỹ thuật ép lạnh, máy ảnh ly tâm và nhiệt độ dưới 45 độ C, tách nước ra khỏi cơm dừa trước khi ép. Nguyên liệu dừa được hái tại địa phương, không có khu vực bị nhiễm phóng xạ, hoặc chất độc da cam chiến tranh, không bị ngập lụt hoặc lõm. Giống dừa mọc tự nhiên không có phân bón hoặc ảnh hưởng của con người, chiều cao của cây dừa phải đạt trên 10 mét, dừa phải có đủ thời gian sinh trưởng, không quá già, không quá non. Sau khi hái dừa, nguyên liệu được bóc vỏ thủ công, chọn từng quả dừa để loại bỏ dừa bị hỏng hoặc hư hỏng, nảy mầm. Sau khi loại bỏ vỏ cứng và nước, lát dừa được làm sạch vỏ lụa, sau đó rửa sạch và nghiền và đặt nó vào máy ảnh ly tâm. Sau khi chụp đủ thời gian theo yêu cầu, cơm dừa khô và lọc qua máy ép và giấy lọc cao cấp nhập khẩu, lắng đọng trong bể trong hơn 15 ngày. Cuối cùng đạt được thành phẩm. Đây là bước cơ bản để sản xuất dầu dừa – dầu dừa ép lạnh. Kiểm soát này sẽ không làm cho bạn bị dị ứng khi bạn bôi dầu dừa lên da nhạy cảm, hoặc sử dụng để uống hàng ngày sẽ là một điều tuyệt vời cho sức khỏe của bạn!
Nhật Bản xuất khẩu dừa ép lạnh
💚 thường là quảng cáo hoặc nói về lợi ích cho người dùng cuối thay vì nói về các tính năng sản phẩm. Nhưng cách tốt nhất để lừa dối và lừa dối người tiêu dùng từ lớn đến nhỏ, từ lớn đến nhỏ là tiết lộ mọi thứ để mọi người tiêu dùng biết và lựa chọn. Bởi vì chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi là một cấp độ khác của người dân.
Bạn có thể thấy nhiều dầu dừa hơn và công dụng của nó ở đây.
Bạn có thể liên hệ: 01649730935 (phụ nữ) có rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn!