Thương hiệu V.Food
Công ty Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt (V.Food) là một trong những nhà cung cấp trứng gia cầm sạch hàng đầu tại Việt Nam. Với việc không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, V.Food tạo ra những sản phẩm trứng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty đạt chứng chỉ sản xuất theo các hệ thống chất lượng như HACCP, ISO 9001:2008. Với sự cam kết về chất lượng, V.Food đã được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu trứng chất lượng cao của Việt Nam.
Quy trình sản xuất trứng
V.Food sử dụng quy trình sản xuất trứng hiện đại và tự động hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trứng gà sau khi thu gom từ các trang trại chăn nuôi đạt tiêu chuẩn sẽ qua công đoạn kiểm dịch và xông hơi khử trùng bằng ozone. Sau đó, trứng được cân và phân loại thành 5 cỡ khác nhau, đảm bảo giống nhau về kích thước và trọng lượng.
Sau khi phân loại, chất lượng trứng sẽ được kiểm tra bằng đèn tự động, loại bỏ những quả trứng không đạt yêu cầu về chất lượng vỏ và hình thái. Tất cả những quả trứng đủ tiêu chuẩn sau đó được xử lý bằng tia UV để loại bỏ vi khuẩn, giữ cho trứng luôn tươi ngon. Sau đó, trứng được đưa vào hệ thống tự động in logo V.Food và các ký hiệu truy xuất nguồn gốc, ngày đóng gói. Cuối cùng, trứng được đóng gói, dán nhãn và ghi ngày tháng để bán cho người tiêu dùng.
Các loại trứng V.Food
Trứng gà lòng đào V.Food
Trứng gà lòng đào khá giống với trứng gà thông thường. Lòng đỏ trứng có màu đỏ đậm, nhiều lòng đỏ và chứa lượng vitamin E cao gấp 3 lần so với trứng thường. Ngoài ra, món ăn còn cung cấp hàm lượng protein cao, chất béo tốt và nhiều chất dinh dưỡng khác. Trứng gà lòng đào có thể được nấu chín giống như trứng gà truyền thống như thịt kho với trứng, món xào, và nhiều món khác. Sản phẩm này rất tốt cho phụ nữ mang thai, giúp tăng cường hệ miễn dịch và trí não cho trẻ, ngăn ngừa sinh non và chống lão hóa cho người lớn tuổi.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 10 ngày.
V.Thực phẩm luộc trứng
Trứng gà luộc khác với trứng gà thông thường ở trọng lượng và kích thước to hơn. Hàm lượng vitamin A, B, D, E dồi dào, các axit béo hữu cơ có lợi như DHA, EPA, ALA góp phần phát triển trí não, đặc biệt là ở trẻ em. Trứng gà luộc cũng có thể được chế biến thành món trứng luộc, trứng chiên, xúc xích trứng, bánh ngọt và một số món nhậu khác.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 10 ngày.
Trứng gà xông khói V.Food
Khác với trứng thường cần chế biến trước khi ăn, trứng gà xông khói sau khi bóc vỏ có thể sử dụng ngay. Trứng xông khói có màu nâu và ít lòng trắng hơn. Khi nếm, trứng có vị thơm ngon và giống mùi dầu mè, trong khi lòng đỏ béo ngậy và mềm mịn. Trứng gà xông khói có thể dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món ăn khác trong bữa ăn hàng ngày.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trứng ẩn của V.Food
Trứng ẩn là sự kết hợp giữa trứng gà tươi và các vị thuốc bắc. Trứng có màu vàng óng, mùi vị thơm ngon, lòng đỏ béo và lòng trắng giòn. Trứng ẩn có thể dùng ngay sau khi mở và thường được sử dụng khi đi dã ngoại, xem phim, ăn kèm với các món ăn như cơm, thịt, rau,… Ngoài ra, trứng cút còn có tác dụng chữa đau đầu.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
Những quả trứng ác ẩn giấu của V.Food
Trứng ác ẩn là một loại trứng gà ác, có đặc điểm nhỏ hơn và có nhiều lòng đỏ hơn so với trứng gà thông thường. Trứng gà ác ẩn có thể dùng ngay sau khi mở gói và cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng. Trứng gà ác ẩn thường được chế biến thành món thịt kho trứng, tốt cho sức khỏe và thai nhi của bà bầu. Trứng cũng được coi là một phương thuốc chữa đau đầu.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trứng Vịt Omega3 V.Food
Trứng vịt omega-3 chứa nhiều omega-3 hơn trứng vịt thông thường do vịt được cho ăn các loại hạt chứa tinh dầu có bổ sung rong biển và dầu cá. Trứng vịt lộn V.Food Omega3 được đảm bảo an toàn theo công nghệ hiện đại của Mỹ và Hà Lan, giúp cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Trứng vịt omega-3 có tác dụng giảm hàm lượng triglycerid trong máu, giảm cholesterol tốt, giảm tỷ lệ mắc bệnh tim, chống nhiễm trùng, giảm trầm cảm.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trứng vịt bắc thảo V.Food
Trứng vịt bắc thảo có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trứng được ủ trong hỗn hợp phèn chua, đinh hương, carob, bột quế,… trong 2-3 tháng. Khi bóc lớp vỏ ngoài, trứng có màu xanh đậm, vị nhờn và mùi hắc. Trứng vịt bắc thảo có nhiều công dụng như tốt cho hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cầm máu, giải rượu và giải nhiệt tốt. Ngoài ra, trứng còn giàu vitamin A, bảo vệ hệ hô hấp, thúc đẩy hệ miễn dịch, tăng lượng hồng cầu trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh phổi và viêm đường hô hấp.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
V.Food Trứng Vịt Cà Tím
Trứng vịt lộn có nhiều lòng đỏ hơn và cứng hơn trứng vịt thông thường. Sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và chất bổ hơn so với trứng vịt lộn thông thường. Đặc điểm nhận dạng của loại trứng này là chúng có màu xanh lam. Trứng vịt lộn có thể được chế biến thành món trứng vịt lộn bình thường. Ngoài ra, chúng còn được dùng để chữa bệnh, đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 7 ngày.
Trứng Vịt Kho Tộ V.Food
Loại trứng này được chế biến để đáp ứng khẩu vị của người dùng thích món trứng kho thịt. Trứng vịt kho được chế biến kết hợp với hỗn hợp gia vị giống như cách nấu món trứng vịt kho dân gian. Chúng cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh, vitamin và chất chống oxy hóa. Sản phẩm được dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với rau, cơm hoặc cho vào nồi thịt kho.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trứng Vịt Muối V.Food
Trứng vịt muối là sự kết hợp của muối, hoa hồi và rượu trắng. Trứng vịt sau khi sơ chế và luộc chín được cho vào hũ thủy tinh để nơi khô ráo, thoáng sáng trong vòng 4-5 tuần. Trứng vịt muối ăn liền cung cấp lượng vitamin A, B, D, E dồi dào và các axit béo hữu ích DHA, EPA, ALA. Trứng vịt muối có vị thơm, béo ngậy và khá mặn nên thường được dùng với cháo trắng, cơm trắng hay làm nhân cho một số món bánh và thức uống như cà phê, trà kem mặn.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
V.Food Trứng Cút Lộn
Trứng cút phá lấu khác với trứng cút thông thường ở chỗ nó được kết hợp với các gia vị của món ăn như nước hầm xương heo, đường, rượu, muối, xì dầu, hành, tỏi và bột ngũ vị hương. Sản phẩm đã chín nên có thể dùng trực tiếp hoặc ăn kèm mì gói, cơm, rau… Trứng cút giàu đạm, protein và nhiều chất dinh dưỡng khác, là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn dinh dưỡng.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trứng là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng phong phú và có tác dụng trong điều trị một số bệnh. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy rinh ngay vài quả trứng V.Food về nhà để thưởng thức thôi nào.